รีวิวเกม Nam Tao Pu Pa ทายรางวัลหมวดหมู่สัตว์ ลุ้นรับโชคที่สุดคุ้ม

ทดลองเล่น Nam Tao Pu Pa เกมใหม่ไฟแรงของค่าย PG ที่จะพาทุกท่านนั้นไปลุ้นรับโชครางวัลได้อย่างสุดคุ้ม เพียงแค่ทายผลรางวัลในหมวดหมู่สัตว์ที่มาให้เลือกในแต่ละชนิดได้อย่างถูกต้อง ซึ่งสามารถที่จะเข้าไปใช้บริการหรือร่วมสนุกผ่าน สล็อต ทดลองเล่นฟรี ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งการเข้าเล่นเกมน้ำเต้าปูปลานำโชคนี้นั้น นักพนันทุกท่านสามารถที่จะชิงเงินรางวัลได้เลยตามที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ หรือตั้งแผนกำหนดวางไว้อย่างดีพร้อมแล้วว่าในการเข้ามาร่วมสนุกในการเดิมพันแต่ละครั้งนั้นคุณมีความต้องการที่จะหาผลกำไรในแต่ละรอบได้มากสักเท่าไหร่ ปัจจุบันเกมน้ำเต้าปูปลาได้เป็นที่ยอมรับและมีจำนวนนักพนันที่ทั่วสารทิศเข้ามาใช้บริการกันอย่างจำนวนมากเนื่องจากกระแสที่เลื่องลือไปว่าเป็นเกมที่สามารถทำเงินในยอดหลายหลักเข้าบัญชีได้เลยโดยตรงนั้นเอง

Nam Tao Pu Pa

อัตราในการจ่ายรางวัล Nam Tao Pu Pa

ซึ่งสำหรับนักพนันท่านใดที่ได้เข้ามา ทดลองเล่น Nam Tao Pu Pa แล้วนั้นคุณมีโอกาสที่จะได้รับอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 1 ต่อ 0.97 นั้นเอง ยกตัวอย่างเช่นหากนักพนันทำการวางเงินเดิมพันในรอบการแข่งขันนี้ไปในจำนวนเงิน 100 บาท และเมื่อชนะหรือสามารถที่จะทายผลรางวัลได้อย่างถูกต้อง คุณจะได้รับผลกำไรตอบแทนที่ไม่เต็มจำนวนหนึ่งร้อยแต่จะได้กลับมาคือ 97 บาท ซึ่งรวมกับเงินทุนแล้วก็จะเป็น 197 บาท นั้นเอง แต่หากว่าคุณไม่สามารถที่จะทายผลรางวัลได้อย่างถูกต้องหรือเสียนั้นอัตราการเสียเงินทุนก็จะคือ 1 ต่อ 1 นั้นเอง

เกมน้ำเต้าปูปลาเป็นเกมที่มีตัวเลือกในการลงเงินทายผลรางวัลอยู่ทั้งหมด 6 ตัวเลือกซึ่งนั้นก็คือ กุ้ง ไก่ เสือ น้ำเต้า ปู ปลา นักพนันท่านใดที่อยากจะลงเดิมพันมากกว่าสองตัวเลือกก็ได้ในการลงเดิมพัน ทดลองเล่น Nam Tao Pu Pa ในรูปแบบเต็ง และสามารถที่จะลงได้ทีละสองตัวเลือกควบกันก็ได้คือรูปแบบในการลงโต๊ดนั้นเอง ซึ่งทั้งในสองรูปแบบในการทายผลรางวัลนั้นจะมีอัตราการจ่ายรางวัลที่ได้รับไม่เท่ากันซึ่งการแทงรางวัลในรูปแบบโต๊ดจะได้รับค่าอัตราผลตอบแทนที่สูงกว่าการทายผลรางวัลในรูปแบบเต็งนั้นเอง นักพนันทุกท่านสามารถที่จะลงเดิมพันในเงินหรือชิพที่ต่ำสุดได้ในราคา 10 บาท และเลือกวางเดิมพันทายผลรางวัลในชิพที่สูงสุดได้มากถึงตาละ 100 บาทเลยทีเดียว สามารถที่จะตัดสินใจว่าจะทำการเดิมพันได้จากการกดปุ่มที่มี สัญลักษณ์เครื่องหมายถูกสีเขียว หรือไม่ต้องการที่จะทำการลงเดิมพันในตานี้ก็กดปุ่มที่มี สัญลักษณ์กากบาทสีแดงนั้นเอง สมัครสมาชิกที่นี่ กรอก ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร และ ID line เท่านั้น

ดูวิดีโอแนะนำเกม น้ำเต้าปูปลา มีวิธีการเล่นอย่างไร